HEART BY HEART 2020

ฝุ่น (Foon)

14:02

นาย นภัสณัช พงศ์สารารักษ์ (อายุ 21 ปี
คณะวิศวะ ปี 3

ฉายา#พี่ฝุ่นหล่อหน้านิ่ง #พี่เสือยิ้มยาก

ฝุ่น : สวัสดีครับผมชื่อฝุ่น ครับ

อุปนิสัย : เป็นคนเงียบๆ ถึงนิ่งมาก จนได้ฉายา #พี่ฝุ่นหล่อหน้านิ่ง #พี่เสือยิ้มยาก ปีนี้ก็อยู่ปี 3 แล้วครับ

ผมทำงานอยู่ที่ร้านพี่ภัทรครับ ชีวิตค่อนข้างต้องสู้มากกว่าคนอื่น เพราะผมอยู่บ้านสถานเด็กกำพร้ามาตั้งแต่เด็กๆ ผมเจออะไรแบบหนักหนามาหลายอย่างผมเลยรู้ว่า กว่าจะได้อะไรมามันไม่ง่าย

ผมโสดครับ ไม่มีแฟน และก็เชื่อว่าไม่มีใครมาสนใจผมหรอก หน้าตาก็หล่อธรรมดาๆ ทำงานหาเงินเรียนมาตั้งแต่เด็กๆ แค่ตัวเองยังจะไม่รอด แฟนไม่ต้องพูดถึงตั้งแต่โตมาอายุป่านนี้ผมยังไม่เคยมีแฟนเลย (เวอร์จิ้นอยู่ครับ)

ตอนนี้ผมไม่รู้เหมือนกัน ว่าผมดวงตก หรือโชคร้ายดันมาเจอ (ไอ้ตัวยุ่ง โนบิ) มันเข้ามาในชีวิตปุ๊บ ผมว่าชีวิตผมจากดีอยู่แล้วกับเจออะไรวุ่นวายเต็มไปหมด คือเข้ามาดีๆ เหมือนคนอื่นก็ไม่ได้ เข้ามาทำให้สมองผมสับสนไปหมด

แถมมาทำให้ผมเสียชื่อเสียงอีก อุตส่าห์เป็นคนหล่อธรรมดาที่ไม่มีคนสนใจมา 2 ปี พอมันเข้ามาผมเลยดังไปด้วยเลย แต่ผมก็ไม่อยากดังนะครับ ดังแบบนี้มีผลกับสาวๆ ที่แอบปลื้มผมเหมือนกันนะ 555

ฝากฝุ่นไว้ในอ้อมใจ ใครหลายๆ คนด้วย ถึงผมจะไม่หล่อ รวย เท่าคุณชายซันคณะนิเทศฯ

แต่ถ้าได้นั่งมองหน้าผมไปนานๆ ผมก็น่าทานเหมือนกันนะครับ (ล้อเล่น)

และอีกคนที่อยากฝากไปบอกก็น้องก็อปปี้ ดาวมหาลัยปี 2 “เห็นผมนิ่งๆ ที่จริงผมก็แอบมีใจนะครับ

แล้วก็คนสำคัญสุดตอนนี้..ไอ้ตัวยุ่ง (น้องโนบิ) “อย่าน่ารักให้มันมากนักนะ เดี๋ยวไอ้พี่ฝุ่นเผลอรักแล้วไม่รักตอบ เจอดีแน่

พี่ฝุ่นไม่ได้เป็นคนหลายใจ แค่ฝากไปบอกเฉยๆ 

ถ้าโนบิทำให้ทุกคนในเรื่องรักได้ 

ผมก็จะทำให้ทุกคนรักได้เหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้ผม  ไอ้พี่ฝุ่นของน้องๆ ด้วยนะครับ”

โนบิ (Nobi)

14:02

นาย กันตพัฒน์  พัชรหิรัญณฤทธิ์ (อายุ 18 ปี

คณะนิเทศฯ ปี 1

ฉายา#โนบิหัวใจของฝุ่น #กวางน้อยอ่อยเก่ง

โนบิ  : สวัสดีครับ ผมชื่อโนบิ นะครับ

อุปนิสัย : นิสัยดีมาก น่ารักมาก ขี้อ้อน มีคนรักเยอะเพราะผมก็รักทุกคน ร่าเริงสดใส เชื่อคนง่าย รักธรรมชาติ รักคนง่ายแต่ไม่ได้ใจง่ายนะ เป็นคนใจถึงกล้าได้กล้าเสีย เป็นเด็กดีตั้งใจเรียน ขี้เกรงใจทุกคน จนทำให้เป็นจุดอ่อนของผมเลยล่ะครับ

ผมเป็นเด็กตจว. ที่เพิ่งย้ายมาเรียนใน กทม. การที่ผมได้มาเรียนไกลถึงที่นี่ เป็นโอกาสเดียวที่ผมจะได้ออกมาเจอโลกกว้าง อยู่ที่บ้านแถบไม่ได้ทำอะไรเลยครับ มีแต่คนทำให้หมด ผมอยากโต อยากทำอะไรได้เหมือนเพื่อนๆ เพื่อนๆอาจจะอิจฉาผม แต่กลับกันครับ ผมโคตรจะอิจฉาความเป็นอิสระของเพื่อนๆ เอาเป็นว่าผมได้มาเรียนที่นี่แล้ว ก็ฝากเป็นกำลังใจให้โนบิตาเล็กๆ คนนี้ด้วยนะครับ

แต่พอมาอยู่ที่นี่ไอ้ความที่ผมไม่เคยต้องเจออะไรแบบนี้ ผมเลยใหม่กับทุกๆอย่าง ใครจะมาทำร้ายจิตใจผมบ้าง 

ฝากไปบอกถึงคนพวกนั้นด้วยนะครับ ทำผมแบบนี้ไม่สงสารผมหรือไง ผมไปทำอะไรให้พี่ๆครับ T T  โดยเฉพาะไอ้พี่ฝุ่น กับพี่ซัน อย่าใจร้ายกับผมให้มากนะครับ ไหว้ละ (พี่ดุจัง ผมไม่ไหวนะ) เบาๆ หน่อยผมยังเด็กน้อยอยู่เลย และที่สำคัญผมไม่ค่อยสบายนะพี่ก็รู้ ส่วนพี่ภัทรก็ใจกล้าๆ หน่อยนะพี่ (ถ้าไม่กล้าก็ช่วยอะไรไม่ได้นะ) แล้วกับคุณพี่ฮอนคือพี่ชายที่แสนดีของผม พี่ขัดใจผมบ้างก็ได้ ไม่ต้องตามใจผมตลอด ผมเคยตัวครับพี่

ส่วนอาการเจ็บหัวใจแล้วก็อาการวูบๆของผมเนี่ยะ 

จะเป็นเพราะสาเหตุอะไรนั้น ฝากไปตามสืบกันด้วยนะครับว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ ผมอยากรู้ ถ้ายังไงฝากโนบิ ในนิยาย Heart By Heart”

เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ #โนบิรักทุกคน

ซัน (Sun)

นาย ภรณ์นภัส สิทธิรักษ์  (อายุ 20 ปี)

คณะนิเทศฯ ปี 3

ฉายา #หล่ออาบยาพิษ

ซัน : สวัสดีครับ ผมซัน

เดินไปที่ไหนเค้าก็จะเรียกผมว่า คุณชายซัน ผมเป็นเดือนคณะนิเทศฯ ตอนนี้อยู่ปี

อุปนิสัยผมก็เป็นคนแบบนี้แหล่ะครับ ง่ายๆ สบายๆ เหมือนจะไม่เรื่องมากเป็นคนชอบเอาชนะ และชอบการแก้แค้น เฉพาะกับคนที่ทำให้ผมเสียใจ ผมไม่ได้อยากทำหรอกนะครับ แต่โอกาสดีๆมาขนาดนั้น เป็นใครก็ทำครับ…จริงป่ะ

ผมไม่ได้อยู่กับพ่อตั้งแต่เด็กๆ แม่พาผมออกมาจากบ้านเศรษฐีนั้น (พ่อก็ยังส่งเสียดูแลเรา 2 คนแม่ลูกครับ) ส่งแค่เงินนะครับ อยากได้อะไรได้หมด แต่เรื่องความรัก บอกเลยว่าพ่อผมไม่เคยให้ผม แต่ก็ช่างเถอะครับ ไม่ต้องมารักผม ผมรักตัวเองได้ อยากให้แต่เงิน ผมก็จะใช้เงินที่พ่อให้เนี่ยะแหล่ะซื้อความรักจากคนรอบข้างเอา แค่นี้เองคนก็รักผมเยอะแยะแล้ว ไม่ได้น้อยใจอะไรนะครับ แค่ทำตามแบบที่พ่อเป็นแบบอย่างแค่นั้นเอง

ส่วนไอ้โนบิ ก็บอกเลยว่าเตรียมตัวรับกรรม ให้สมกับเป็นลูกรักของพ่อเค้าได้เลยยิ่งพ่อรักมากเท่าไหร่ ผมจะทำกับไอ้เด็กโนบิให้สมกับที่พ่อรักมากเท่านั้น ผมไม่ได้โหดนะครับ แค่ทำในสิ่งที่ควรจะทำ

เงินสามารถสร้างเรื่องได้ทุกอย่าง ทุกคนก็รู้ แต่ผมจะทำเนียนๆ นะครับรับรองว่าไม่ให้สาวมาถึงตัวผมแน่นอน

ถ้าใครที่จะเกลียดผม ผมไม่ว่า แต่ขออย่าด่าแรงนะครับ ด่าเบาๆ ผมไม่ชอบเสียงดัง 555

ทุกอย่างที่ทำมันมีเหตุผลในตัวของมัน ผมก็เช่นกันผมมีเหตุผลของผม สำหรับคนที่รักไอ้น้องโนบิของผม รักกันมากใช่มั้ยครับ ก็ระวังตัวไว้ละกันโดยเฉพาะไอ้เด็กกำพร้าฝุ่นทำเป็นแมนนัก ผมจะทำให้หายแมนเลย..

ส่วนถ้าใครจะเข้ามายุ่ง ผมขออนุญาตจัดการนะครับ เดี๋ยวแผนที่ผมทำจะไม่สำเร็จด้วยดี

ผมฝากติดตาม Heart By Heart ด้วยนะครับ “ผมก็มีหัวใจเหมือนทุกคนนะครับพ่อ…” ซันลูกที่พ่อไม่เคยรัก

 

แท็ป (Tapp)

นาย ไทยไทย โชติกุลประภัสสร์  (อายุ 18 ปี

คณะนิเทศฯ ปี 1

ฉายา #แท็ปไงจะใครล่ะ #แท็ปรู้โลกก็ควรรู้

แท็ป : สวัสดีครับ ผมแท็ปครับ

อุปนิสัย : น่ารักทั้งหน้าตา แล้วก็นิสัย (อันนี้หลักฐานบนหน้าผมมันฟ้องใครก็บอก ผมยังบอกเองเลย)

ผมเป็นเพื่อนสนิทของโนบิ เป็นเด็กทุนครับ เรียนเก่งมาก แต่หลายคนบอกว่าผมเป็นเด็กเจ้าปัญหาในทุกเรื่อง ก็ไม่รู้ผมก็ต้องถามใช่ป่ะพี่ …ผมก็ทำเหมือนที่ทุกคนทำนะ อยากรู้ก็ถามผมไม่ผิดนะครับ

นอกจากผมเป็นเด็กเรียนเก่งแล้ว ผมยังเป็นที่รักของคนรอบข้างด้วย (อันนี้ครูที่โรงเรียนมัธยมบอก) พอผมมาเรียนมหาลัยฯ ผมก็เชื่อว่าเป็นแบบนั้น เพราะไอ้โนบิ กับไอ้ยูโร บอกผมเป็นคนน่าร๊าก กอไก่แปดล้านตัว แต่พูดมากไปนิดเดียว (แค่นิดเดียวเอง ก็ชอบพูดนี่นา)

ผมการันตีความน่ารักด้วยการมีผู้ชายเข้ามาพัวพันถึง 2 คน (คือเปลี่ยนเป็นผู้หญิงมาพัวพันแทนได้มั้ย) ถ้าเป็นพี่ก็อปปี้ละก็ผมนี่จะฟินนะเร่กว่านี้ แต่ดันมาเป็น ไอ้พี่ภัทร กับไอ้พี่เมฆ ผู้ชายจะมารักกับผู้ชายไม่ได้ให้ตายก็ไม่ได้ เพราะผมเป็นผู้ชายผมไม่ได้เป็นเกย์ (คนอ่ะชอบมองผมเป็นเกย์ งง ผมเหมือนเกย์มากเลยหรือครับ)

ไม่รู้ล่ะ ใครที่รักโนบิ ก็อย่าลืมรักผมด้วยนะ ผมนี่แหล่ะที่จะทำให้โนบิผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้หมด

ส่วนใครที่อยู่ทีมพี่ภัทร ผมบอกตรงนี้เลยขาดกัน เพราะไอ้พี่ภัทรมันชอบแกล้งผม ชอบแกล้งคนไม่มีทางสู้ นิสัยไม่ดี

ก็เอาเป็นว่า รักผมเยอะๆนี่แท็ปเอง” #แท็ปไงจะใครล่ะ ฉายาผมนะ 555 ถ้าผมโดนใครแกล้งก็จัดการให้ผมด้วยนะครับ ผมสู้คนไม่เป็นคนน่ารักมักโดนแกล้ง 55 เป็นกำลังใจให้พวกเราใน

“Heart By Heart”

ด้วยนะครับ #Teamtapp เท่านั้น รักทุกคนครับ

ภัทร (Phat)

นาย วีระภัทร กอบกู้วัฒณา (อายุ 22) 

คณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 4

ฉายา #ตี๋พรีเมี่ยมระดับ5ดาว

ภัทร : สวัสดีครับ ผมพี่ภัทรของน้องๆ นะครับ

อุปนิสัย : เป็นหนุ่มตี๋ อารมณ์ดี  เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น(ถ้าทำได้) นอกจากเรียนปี 4 ผมยังมีร้านอาหารเล็กๆ ที่ใครมาจะต้องติดใจกับการดูแลลูกค้าใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดีของร้านผม 

ความพิเศษของร้านผมคือ เราใส่ใจลูกค้าอย่างดี เมนูอาหารของเราเนี่ยะ เราจะรับออเดอร์จากกรุ๊ปเลือดของลูกค้าแล้วเราก็รังสรรค์เมนูให้ตรงตามกรุ๊ปเลือด เพราะเราอยากให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี

ตอนนี้โสดมากครับ ผมเคยมีแฟนแล้วครับ แต่พอผมขึ้นปี 3 เค้าก็บอกเลิกผมไปแต่งงานกับคนที่ดีกว่า รวยกว่า หล่อกว่า ผมเสียใจมาก

ผมเลยเปลี่ยนใจมาชอบผู้ชายดีกว่า เพราะผู้หญิงใจร้ายกับผมก่อน แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยนะครับ ใจไม่ถึง 55 นี่ผมก็ปี 4 แล้ววุ่นวายทั้งร้านอาหาร และเรียนปี 4 ไหนจะสอนพิเศษอีกชีวิตผมก็อยู่กับเรียน และอยู่กับร้าน

แต่วันนึงโลกอีกใบของผมก็มาถึง ผมดันไปแอบชอบน้องปี 1 คนนึงชื่อน้องโนบิ เค้าเป็นเด็กน่ารักมาก หน้าตาแบบสเปคผมเลย แค่เห็นในรูปก็ชอบเลย พอเห็นตัวจริง น้องเค้าน่ารักโคตร น่ากินด้วย หุหุ คนอะไรขาวมาก ใสกิ๊ก โอ๊ยอยากกอด

ก็ว่าจะตั้งใจลองจีบดู เผื่อจะได้เป็นอมตะ กับเค้าบ้าง แต่น้องโนบิ มีเพื่อนที่พูดมากอยู่คนนึงชื่อแท็ปอะไรเนี่ยะน้องมันจะพูดเยอะ พูดแบบ..พูดไปเรื่อย ซึ่งผมเจอทีไรไม่ถูกชะตาเลย และที่สำคัญกวนตีนเป็นที่สุดกวนแบบว่าบางทีก็ทนไม่ไหว แต่ผมก็มีวิธีการจัดการของผมที่ไม่น่ายากไม่ต้องห่วง 

น้องโนบิคนดี กับไอ้ตัวแสบแท็ป จะทำผมให้ปวดหัวขนาดไหนมาช่วยหาวิธีปราบเด็กน้อยสองคนนี้กันนะครับ

 ก็ฝากตัวผมไอ้พี่ภัทร ใน Heart By Heart หนุ่มตี๋คนนี้ด้วย รักผมเยอะๆ นะครับ #ตี๋พรีเมี่ยมระดับ5ดาว ของดีมือสองรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน มาม๊ะมาให้ผมกอดซะดีๆ จุ๊ฟๆ 

ก็อปปี้ ( Coppy )

นางสาวริฐา สุทธิกมล  (อายุ 19 ปี)

คณะนิเทศฯ ปี 2

ฉายา #ก็อปปี้สวยพิฆาต

ก็อปปี้ : สวัสดีค่ะ ชื่อก็อบปี้เป็นดาวมหาลัยค่ะ ตอนนี้อยู่ชั้นปีที่ 2 นิเทศฯ เป็นคนยิ้มเก่ง โลกสวย ตอนนี้มีคนมาจีบเยอะอยู่ค่ะ แต่เรายังไม่พร้อมเรียนก่อน ส่วนสเปคหนุ่มๆ ที่มีในใจก็คงอยากได้แฟนที่ เป็นคนอบอุ่น ขยัน มีจิตใจดี เหมือนคุณพ่อของก็อปปี้ แค่นี้พอ (หายาก)

แต่ก็มีอยู่คนนึงค่ะ พี่ฝุ่นของก็อปปี้ พี่ฝุ่นเป็นผู้ชายในฝันเรียกว่าเป็น เบอร์ 1 ของหนูเลย คือถ้าให้เลือกตอนนี้ว่าจะเอาใครเป็นแฟน บอกเลยว่า พี่ฝุ่นเท่านั้น ตอนนี้ก็พยายามอยู่นะคะ แค่ไปหาที่ร้านทุกวัน ทุกเย็นก่อนกลับบ้านก็แอบไปหาไรกินที่ร้าน ไม่ได้อ่อยนะคะ แค่ไปทำให้ตัวเองมีความสุข รับพลังอบอุ่นจากผู้ชายคนนี้แค่นั้น ไม่ได้แย่งกับใครนะคะ เพราะพี่ฝุ่นเค้าโสด อันนี้บอกไว้ก่อน เดี๋ยวจะหาว่าก็อปปี้ร้าย 55

ส่วนน้องโนบิ สุดหล่อที่มีข่าวกับพี่ฝุ่น ก็อปปี้บอกเลยตรงนี้นะคะ ว่าไม่ซี..ไม่สนเพราะเค้าทั้งคู่เป็นผู้ชาย ไม่ใช่เกย์อย่างที่ใครๆเค้าจับคู่จิ้นอะไรนั่น ไร้สาระค่ะมโนเก่งกันจริงจัง พี่ฝุ่นกับก็อบปี้ก็ปิ้งปั้งกันอยู่ น้องโนบิเค้าก็เป็นรุ่นน้องก็อปปี้สนิทเหมือนกันน้องเค้าไม่ได้คิดอะไรเลย..หรือถ้าเป็นจิ้นๆ กันจริงๆ ก็ไม่สนค่ะเพราะก็อบปี้มั่นใจว่ายังไงพี่ฝุ่นก็ต้องเลือกก็อบปี้ 

อย่าว่าก็อบปี้นะคะ ถึงก็อปปี้จะสวยมีคนมาชอบเยอะแต่ก็อบปี้ขอเลือกทำตามหัวใจตัวเองดีกว่า ก็อบปี้ว่าทุกคนก็อยากเลือกสิ่งที่ดีๆ ให้กับตัวเอง

ก็ฝากก็อบปี้ ไว้ด้วยคนนะคะ

มาช่วยกันจีบพี่ฝุ่นกันดีกว่าแล้วเจอกันใน

“Heart By Heart” #ก็อบปี้สวยพิฆาต

ยูโร (Uro)

นางสาว ชญาน์นันท์  ศาสตราวัฒน์  (อายุ 18 ปี)

คณะนิเทศฯ ปี 1

ฉายา #สาววายไร้เทียมทาน #สาววายใจถึงพึ่งได้ #ยูโรต้องการเลือด

ยูโร : สวัสดีค่ะ ชื่อยูโรค่ะ เป็นสาววาย วาย วาย เป็นเพื่อนของโนบิ และแท็ปปี้ค่ะ เป็นผู้หญิงอีกคนในเรื่องที่หลงมา แต่ที่หลงมาก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะเป็นคนที่อยากให้เพื่อนมีแฟนเป็นผู้ชาย (เพราะคุณคือสมบัติของสาววาย) 55

อุปนิสัย : เป็นคนกันเอง โลกนี้สวยงามทั้งใบค่ะ อยากให้ทุกคนรักกัน รักกันให้โลกแตกไปเลย ทำไงได้ละคะก็ยูโรไม่ได้สวยไม่ได้เพอเฟคเหมือนพี่ก็อบปี้นี่นา แต่ถึงไม่ได้สวยเท่าแต่ก็ไม่สนไม่แคร์ใครนะคะ เพราะมั่นหน้าว่าเราก็สวยของเรา อิอิ

ไม่รู้ทำไมเหมือนกันนะคะที่ชอบเห็นผู้ชายรักกัน หรือเป็นเพราะว่าตอน ม.ปลาย ไปแอบชอบรุ่นพี่ คือรุ่นพี่หล่อมากอ่ะค่ะ แต่พอไปๆมาๆ พี่เค้าดันมีแฟนแล้ว เศร้าซิคะรออะไร และแฟนพี่เค้าเป็นผู้ชายค่ะโอ๊ย… หล่อแบบเหมาะกันมาก โลกเปลี่ยนไปเลยหนูไม่ได้โกรธพี่เค้าแม้แต่น้อย พอเห็นพี่เค้ากับแฟนอยู่ด้วยกันกับมีความสุข มีความฟิน จนติดมาถึงตอนนี้แหล่ะค่ะ เลยอยากให้ผู้ชายทุกคนรักกัน โดยเฉพาะอีเพื่อนสุดหล่อของหนู โนบิ และแท็ปปี้ถ้าจะให้ดีต้องมีแฟนเป็นผู้ชายค่ะ หนูถึงจะโอเค แต่ก็แค่เชียร์นะคะ เพราะของอย่างนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง เพื่อนรักใครหนูรักด้วยค่ะ แต่ถ้าเพื่อนไม่ชอบใครละก็ หนูก็ไม่ชอบด้วยค่ะ ชัดเจน

เอาเป็นว่ายูโรคนนี้ จะพยายามทำให้ เพื่อนๆ ฟินกันให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้นะคะ อยากให้ยูโรทำอะไรก็ InBox มาได้เลย แล้วถ้ามีโอกาสยูโรจะจัดให้ สัญญา ฝากเป็นกำลังใจให้สาวสวยหัวใจวาย คนนี้ด้วยนะคะ

#ยูโร #สาววายไร้เทียมทาน

 

ฮอน (Hon)

นาย อนุชา พัทธนภูมิ  (อายุ 25 ปี

คนขับรถของโนบิ

ฉายา #พี่ฮอนของคุณหนู #องครักษ์พิทักษ์โนบิ

พี่ฮอน : สวัสดีครับ ผมฮอน เป็นคนขับรถของ คุณหนูโนบิ

อุปนิสัย : ผมจะหล่อๆ เข้มๆ บ้านๆ คนนึง เป็นคนดี รักใครรักจริง ซื่อสัตย์ จงรักภักดี ใจเย็น ผมเป็นลูกของพ่อโยชิ กับแม่ละมัย เป็นคนรับใช้ของที่บ้านคุณหนูมาหลายรุ่นแล้ว ผมโตมาพร้อมคุณหนูโนบิ คุณหนูโนบิเป็นเด็กน่ารัก เชื่อฟังผมทุกอย่าง แม่กับพ่อผมสอนให้ผมต้องกตัญญูกับคุณท่าน และคุณหนู เพราะท่านมีพระคุณกับครอบครัวเรา

จนตอนนี้ผม ว่าผมพลาดแล้วครับ พลาดไปหลงรักคุณหนูเข้าแล้ว ก็ผมไม่ได้ไปเจอใคร วันๆ อยู่แต่กับคุณหนู ดูแลคุณหนู จะให้ผมไปรักใครได้ไง ใช่มั้ยครับ อันนี้ก็ต้องเข้าใจผมด้วยนะ

ผมก็รู้ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ คนต่ำต้อยอย่างผมแค่คิดมันก็ผิดแล้ว แต่ผมคิดไปแล้วทำไงได้แต่รับรองเลยว่า ผมจะไม่ทำอะไรคุณหนูโนบิของทุกคนแน่นอน ถ้าคุณหนูไม่สมยอม 5555

ตอนนี้คุณหนูโนบิ โตแล้ว ขึ้นปี 1 แล้ว ผมก็จะคอยดูแลคุณหนูเหมือนเดิม แต่จะให้คุณหนูได้เป็นอิสระสมใจที่คุณหนูต้องการ ผมไอ้พี่ฮอนคนนี้จะคอยช่วยคุณหนูอยู่ห่างๆ และทุกคนไม่ต้องห่วงนะครับ พอมีเรื่องปุ๊ป ผมจะมาเป็นฮีโร่ช่วยคุณหนูโนบิของทุกคนปั๊บ สบายใจได้ ใครทำร้ายคุณหนู โดนผมแน่…..โดยเฉพาะคุณหนูซัน กับคุณฝุ่น ถ้ารังแกคุณหนูผม ผมไม่ไว้หน้าแน่นอน 

เอาเป็นว่า เรามาช่วยกันดูแลคุณหนูโนบิ ของผมด้วยกันนะครับ ใน Heart By Heart

#ทีมฮอน #พี่ฮอนของคุณหนู #องครักษ์พิทักษ์ของโนบิ